วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท รีสอร์ทหรูบนหาดปราณบุรี หัวหิน

ขอต้อนรับสู่ วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท ปราณบุรี


วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท บนหาดปราณบุรี เป็นรีสอร์ทหรูสไตล์โมร็อกโกที่เต็มไปด้วยสีสันอันเจิดจรัส โดดเด่นขึ้นท่ามกลางหาดทรายสีทองอันเงียบสงบของปราณบุรี และมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจบทใหม่ให้กับผู้มาเยือน


วิลล่า มาร็อก รีสอร์ทหรูแห่งใหม่บนอ่าวไทย ที่พักริมหาดทรายอันงดงามด้วยการผสานการตกแต่งของเฟอร์นิเจอร์หรูหราจากอาณาจักรแอฟริกาเหนือเข้ากับการบริการที่อบอุ่นและนุ่มนวลแบบไทย วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท จึงรวมไว้ซึ่งความโดดเด่นและแตกต่างเหนือทุกที่พักในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้


อัลบัมรูปภาพ

วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท, ปราณบุรี รีสอร์ทหรูแห่งแรกบนอ่าวไทย ที่พักริมหาดทรายอันงดงามด้วยการผสานการตกแต่งของเฟอร์นิเจอร์หรูหรา รวมไว้ซึ่งความโดดเด่นและแตกต่าง... เพื่อมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจบทใหม่ให้กับผู้มาเยือน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Photo 1

รีสอร์ทหรูสไตล์โมร็อกโก

ด้วยจิตวิญญาณอันยิ่งใหญ่และความงดงามของสถาปัตยกรรมโมร็อกโก จะมอบความประทับใจให้แก่แขกผู้มาพักอย่างไม่มีวันลืม อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

ห้องอาหาร

คาซาบลังก้าให้บริการอาหารโมร็อกโกและอาหารรสเลิศจากนานาชาติ ด้วยวัตถุดิบชั้นเยี่ยมที่สดใหม่จากท้องถิ่น อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

ค้นหาที่ตั้ง

วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท, ปราณบุรีตั้งอยู่บนภูมิทัศน์ทางธรรมชาติที่สวยงามและสามารถเดินทางสู่ตัวเมืองหัวหินได้อย่างสะดวกสบาย อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Royal Villa 2, Outdoor Jacuzzi - Royal Villa 2, Outdoor Jacuzzi

สำรองห้องพัก

Choose date
รับประกันห้องพักราคาดีที่สุด

ห้องพักว่าง THB Book Now

View current forecast
| เวลาท้องถิ่น --:--:--

ข้อเสนอพิเศษ